Chơi ngay
Trang chủ Chơi cờ tướng Giải thế cờ Tải ứng dụng Luật cờ tướng

Hướng dẫn cài đặt Cờ Tướng - Cờ Thế Haga

Cờ Haga chơi được trên tất các dòng máy Android, IOS, máy tính, tivi qua trình duyệt web. Để tải game Cờ Tướng - Cờ Thế Haga xin chọn phiên bản phù hợp để tải về.

Tải phiên bản chơi trên di động

Scan QR
Tải nội dung trên Google Play
Tải về trên App Store

Phiên bản cờ tướng Haga hiện tại dung lượng rất ít, nên các máy cấu hình thấp đều chạy được. Chúng tôi sẽ cập nhật định kỳ các tính năng mới, hãy thỉnh thoảng vào chợ ứng dụng để tải về phiên bản mới nhất.

Tải bản chơi trên máy tính, tivi

Bạn chỉ cần trình duyệt Chrome / Cốc Cốc… hỗ trợ HTML5. Rất đơn giản từ trình duyệt bạn vào trang web cotuongoffline.com, chọn mục Chơi ngay hoặc Giải thế cờ để chơi game.

Yêu cầu để cài đặt ứng dụng:

✓ Đối với máy Iphone/Ipad: phải có tài khoản Apple Store, xem hướng dẫn tạo tài khoản App Store

✓ Đối với máy Android, Amazon kindle: phải có tài khoản Play Store để cài từ cửa hàng Play, xem hướng dẫn tạo tài khoản Play Store

✓ Đối với máy Windows Phone: không hỗ trợ Window Store, chỉ chơi trực tiếp từ trình duyệt hỗ trợ HTML 5, đa số các trình duyệt phổ biến đều hỗ trợ.

✓ Đối với máy tính, TV chỉ cần trình duyệt hỗ trợ HTML 5, đa số các trình duyệt phổ biến đều hỗ trợ.

( Nếu không tạo được tài khoản , hãy nhờ bạn bè hoặc liên hệ với nơi bán máy điện thoại bạn nhé)

Đây là phiên bản cờ tướng chơi offline, không yêu cầu kết nối mạng. Phiên bản online chơi với người chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới, các bạn hãy like fanpage Cờ Tướng, Cờ Thế Offline để theo dõi.